Màn Nhựa PVC Ngăn Bụi

Đăng bởi vào lúc

Đặc điểm nổi bật

Màn Nhựa PVC Ngăn Bụi có tác dụng chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường như bụi bẩn, khói bụi, bảo vệ sản phẩm của bạn 1 cách tối ưu hơn trước khi xuất khẩu như 1 số sản phẩm thực phẩm công nghiệp.

Màn nhựa pvc ngăn bụi được ứng dụng như thế nào?

Hiện nay, hầu hết các nhà xưởng sản xuất có sử dụng hệ thống lạnh song các cửa ra vào thường xuyên cho con người, xe nâng tay, xe đẩy hàng hầu như để chống lượng nhiệt thất thoát qua các cửa này không được ngăn chặn dẫn đến hệ thống lạnh luôn luôn hoạt động hết công suất để làm lạnh và bù đấp lượng nhiệt thất thoát.

Ngoài lượng nhiệt thất thoát tốn kém năng lượng các cửa này không được che chắn nên bụi bẩn, côn trùng dể dàng xâm nhập gây mất vệ sinh nhà xưởng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và môi trường làm việc của công nhân.

Vì vậy, có một giải pháp đơn giản để giải quyết các vấn đề trên là lắp cửa màn nhựa PVC chi phí lắp đặt màn nhựa PVC không cao và hầu như công việc lắp đặt không tốn quá nhiều thời gian.

Chỉ cần trong vòng 24h là bạn có thể trang bị 1 bộ cửa màn nhựa PVC cho nhà xưởng và chấm dứt ngay việc tổn thất năng lượng củng như ngăn chặn ngay bụi bẩn, côn trùng.
Màng bụi PVC ngăn bụi sẽ giúp nâng cao chất lượng sản xuất, cải thiện môi trường làm việc nhằm tăng cao giá trị cho doanh nghiệp.

Để không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm từ các bụi bẩn, tạp chất, côn trùng trong quá trình sản xuất. Màn nhựa PVC ngăn bụi giúp giảm thiểu và ngăn chặn hiệu quả tác động gây này. Góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe của con người.

Tác Dụng Của Màn Nhựa PVC Ngăn bụi:

 • Ngăn khói, bụi, mùi, tạp chất, côn trùng không cho xâm lấn vào môi trường cần bảo vệ.
 • Đảm bảo thành phẩm khi xuất xưởng đạt yêu cầu vệ sinh sạch đẹp, an toàn.
 • Màn nhựa PVC còn giúp ngăn lạnh, cách nhiệt, ngăn tiếng ồn. Trong suốt giúp quan sát các khu vực xung quanh.
 • Dễ đi lại, di chuyển thoải mái cho người, hàng hóa, xe cộ.
 • Tiết kiệm chi phí, thay đổi cho vách tường kiên cố hoặc vách nhôm, kiếng thông thường.

Màn Nhựa Ngăn Bụi PVC được sử dụng để:

 • Ngăn bụi khu chứa nguyên liêu dệt may.
 • Che bụi bẩn của một số loại máy móc.
 • Ngăn bụi cho phòng sạch dùng trong y tế.
 • Ngăn bụi khu thành phẩm, kho thực phẩm.

Đặc Tính Của Sản Phẩm:

 • Màn nhựa ngăn bụi PVC ngăn bụi bẩn từ các máy móc công nghiệp.
 • Màn nhựa PVC ngăn bụi rất hiệu quả, tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Ngoài ra, màn nhựa PVC ngăn bụi còn có thể kiểm soát được các loại côn trùng, chim, sâu bệnh và nhiều ứng dụng khác nửa.

Màn Nhựa PVC Ngăn Bụi Trong Đời Sống Con Người.

 1. Trong gia đình: màn nhựa được sử dụng làm vách ngăn điều hòa, ngăn bụi từ bên ngoài vào, rèm ngăn khu vực cầu thang.
 2. Tại văn phòng, công ty: rèm ngăn hơi lạnh đều hòa, rèm cửa PVC ngăn bụi và cản tia cực tím, rèm ngăn khu vực, bộ phận, rèm che các máy quét,…
 3. Tại nhà xưởng: rèm nhựa PVC được sử dụng ở các xưởng may, nhà máy lắp ráp điện tử, xưởng gỗ,.. nhằm ngăn bụi bẩn, giảm tiếng ồn, chống tia tỉnh điện, ngăn kho lạnh.

Tình Trạng Sản Phẩm:
Màn nhựa PVC ngăn bụi gồm nhiều tấm nhựa xếp trồng lên nhau, được gia công tùy chỉnh cho phù hợp với kích thước cũng như môi trường theo yêu cầu của mọi khách hàng.
Nhiệt Độ Sử Dụng: từ -10 độ C đến 50 độ C

Ứng Dụng Của Màn Nhựa PVC Ngăn Bụi: làm rèn, màn cửa siêu thị, quầy bar, cửa kho, khu vực làm việc phân vùng, màn che cửa dân dụng và công nghiệp.

Màn nhựa PVC là một loại công nghệ ứng dụng vật liệu PVC trong sản xuất rèm, màn, vách ngân và gia dụng. Với các tính năng mềm, dẻo, trong suốt chịu được tác động của môi trường.

Dễ thi công và lắp đặt, cũng như không chứa các thành phần làm hại cho môi trường và con người. Nên màn nhựa PVC đang càng được nhiều người sử dụng rộng rãi, sử dụng trong các lĩnh vực với nhiều mục đích khác nhau.

Có nhiều nhà cung cấp nhựa PVC hàng đầu ở Việt Nam với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng, mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực như: cải thiện môi trường sống, làm việc và sinh hoạt hay giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tốn hao cho sự thất thoát năng lượng lâu dài, giúp khách hàng tạo nên không gian cần bảo vệ hàng hóa, máy móc.

Bảo đảm không có sự xâm nhập của côn trùng, bụi bậm hay tác động của môi trường ngoài ý muốn.
Màn Nhựa PVC ngăn Bụi là sản phẩm tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.