Màn Nhựa PVC Ngăn Lạnh

Đăng bởi vào lúc

Đặc điểm nổi bật

Màn nhựa pvc ngăn lạnh ngày nay kho chế biến thủy hải sản đang mọc lên như nấm, do phải cắt trữ hải sản một cách đúng cách và đủ lạnh nên các khu chế biến cũng cần một không khí có độ lạnh so với bên ngoài.
Vì vậy, việc giữ độ lạnh cho khu chế biến thủy hải sản cũng rất quan trọng. Hiểu được điều đó chúng tôi cung cấp một loại màn nhựa PVC có chức năng giữ lạnh để phục vụ cho công việc giữ lạnh tại các khu sản xuất thủy hải sản.
Màn nhựa PVC ngăn lạnh là ứng dụng thực tế của những tấm màn nhựa vào đời sống nhằm cải tạo ra không gian trong lành, không bụi, không tiếng ồn và sự xâm nhập của côn trùng giúp cho chúng ta có một không khí trong sạch nhất và một không gian sống lành mạnh hơn.
Chúng ta có thể sử dụng màn nhựa PVC làm cửa văn phòng làm việc để tránh tiếng ồn ảnh hưởng đến nắng xuất cũng như ảnh hưởng đến chất lượng công việc, hay dùng làm cửa quán cafe, cửa nhà hàng tránh bụi bẩn ảnh hưởng đến hàng hóa cũng như ảnh hưởng đến những cốc cafe mà khách hàng thưởng thức, hay có thể làm cửa quán ăn có mặt tiền đường phố với nhiều xe cộ và phương tiện qua lại tạo nên khói bụi và tiếng ồn ô nhiểm làm ảnh hưởng đến con người chúng ta và những người xung quanh.
Lợi ích của việc lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh là điều rất quan trọng với nghành thực phẩm đông lạnh, nó giảm thiểu lượng nhiệt mất đi rất rỏ rệt, ngăn cản bụi bẩn và tiếng ồn giúp tiết kiệm chi phí tiêu hao năng lượng…Với những tính năng nổi bật như vậy nên tắm màn nhựa PVC ngày nay đang được sử dụng rất nhiều vào mục đích giữ lạnh hay ngăn lạnh và ngăn bụi bẩn.
Màn nhựa PVC ngăn lạnh là giải pháp tuyệt vời để ngăn sự thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Hầu hết các kho lạnh đều sử dụng màn nhựa PVC như một giải pháp bắt buộc ở những nơi cửa ra vào hay có phương tiện vận chuyển . Màn nhựa ngặn lạnh PVC còn được sử dụng cho các kho hàng thực phẩm, dược phẩm, kho hàng siêu thị, bảo quản trái cây, phòng lạnh,…và còn nhiều ứng dụng khác nửa
Màn nhựa PVC ngăn lạnh đây là loại màn nhựa theo tiêu chuẩn sản xuất có rất nhiều tác dụng và rất tiện lợi cho việc ra vào của các xe nâng cũng như di chuyển đồ đạt mà không bị vướng viu .
Màn nhựa PVC được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, chất liệu được lựa chọn để làm ra những tấm màn nhựa này cũng là những loại chất liệu cao cấp, đạt chất lượng Châu Âu, đảm bảo an toàn tuyêt đối và không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
Tuy không có màu sắc bất mắt như những tấm ngăn bình thường nhưng những màu sắc của tấm màng nhựa PVC cũng đủ để tạo một không gian thẩm mỹ cao. Với gam màu trắng trong có thể dể dàng nhìn xuyên qua rất phù hợp cho những cửa hàng dùng làm vách ngăn để phân các khu ẩm thực với nhau và gam màu xanh dương rất phù hợp cho những văn phòng hay các xưởng sản xuất.
Ngoài ra, không phải là màu sắc sặc sở nên các cong trình cần tính năng xuyên suốt là rất phù hợp. Vì vậy, ngày nay các công trình vách ngăn người ta thường sử dụng màn nhựa này vì tính năng của chúng rất phù hợp với không khí ở miền Bắc với mùa đông giá lạnh đôi khi cũng rất khó chịu vì tính rét buốt của nó, để có một công trình ngăn lạnh chúng ta phải tốn rất nhiều tiền hoặc có thể là phải mua sấm các thiêt bị sưởi ấm.
Nhất là các quán ăn, nhà hàng nơi có lượng khách ra vào nhiều, nếu mùa đông mà không có các công cụ sưởi ấm thì lượng khách sẽ ít hơn nhưng giá của những vật dụng sưởi ấm thường rất cao. Với tính năng có thể ngăn được phần nào cái lạnh của mùa đông thì màn nhựa PVC quả là một giải pháp vô cùng hợp lí với các nhà hàng, quán ăn hiện nay. Với giá thành rẻ nên các bạn sử dụng màn nhựa PVC cao cấp  vào ngăn lạnh thì các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với sử dụng các vật dụng sưởi ấm khác.

Thông Số Của Màn Nhựa PVC Ngăn Lạnh:

  • Màn nhựa PVC ngăn lạnh có màu xanh trong, màu xanh…
  • Đặc điểm của màn nhựa PVC ngăn lanh: trơn và mịn, mềm dẻo và không có mùi hô khó chịu.
  • Nhiệt độ sử dụng hợp lí: -200 độ C đến 500 độ C.
  • Kích thước của màn nhựa PVC ngăn lạnh; sản phẩm có độ dài từ 0.5mm đến 3mm và khổ rộng từ 200mm đến 1600mm đáp ứng hầu hết các nghành công nghiệp khác nhau như bao bì đóng gói, vách ngăn, ngăn lạnh…

Ưu Điểm Vượt Trội Của MàN Nhựa PVC Ngăn Lạnh

  • Dể dàng tháo lắp khi không có nhu cầu sử dụng hay có thể tái sử dụng nếu cần thiết.
  • Dể dàng vệ sinh màn nhựa PVC khi bị bám bẩn.
  • An toàn với quá trình sản xuất do màn nhựa PVC sử dụng các hóa chất được phép trong thực phẩm.
Màn nhựa PVC ngăn lạnh là sản phẩm được sử dụng đa dạng trong cuộc sống hiện đại ngày nay bởi tính ứng dụng cao và phù hợp với khí hạu khắc nghiệt. Trong sản xuất nó được sử dụng làm bao bì, áo mưa hoặc dân dụng thì làm vách ngăn, ngăn sự xâm nhập của côn trùng.
Ngoài ra còn được ứng dụng vào ưu điểm vượt trội của màn nhựa PVC ngăn lạnh trong nghành công nghiệp đông lạnh để ngăn ngừa sự thất thoát hơi lạnh trong chế biến thực phẩm Màn nhựa PVC ngăn lạnh với nhiều lợi ích khác nhau nhờ những tấm màn được xếp chồng lên nhau