Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa

Đăng bởi vào lúc

Đặc điểm nổi bật

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh, cách nhiệt phòng sử dụng điều hòa. Phục vụ trong dân dụng và công nghiệp. Các nhà máy, nhà hàng, quán ăn. Cửa kho lạnh công nghiệp, xe lạnh

Mục đích sử dụng của rèm nhựa PVC ngăn lạnh:

 • Ngăn thất thoát nhiệt (ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa) hoặc ngăn sâm nhập hơi lạnh ( giữ ấm) mùa đông.
 • Ngăn bụi, khói, mùi…
 • Ngăn cản tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím, ngăn côn trùng.
Rèm nhựa PVC có tác dụng ngăn tiếng ồn, bụi bẩn, chống côn trùng và tránh thất thoát hơi lạnh, đảm bảo an toàn và vệ sinh nơi làm việc. Màn nhựa PVC là giải pháp hiệu quả nhất cho những tác dụng trên. Màn PVC giúp quan sát gõ giữa các khu vực bên trong hoặc bên ngoài, không ảnh hưởng lưu thông và vận hàng hóa.
 
Rèm nhựa PVC được tạo ra nhờ quá trình cán trên máy cán hoặc thổi trên máy thổi màng. Màng nhựa PVC gồm: màng cứng, bán cứng và mềm.
 
Tùy theo hàm lượng chất hóa dẻo thêm vào thì sẽ cho ra màng PVC cứng, bán cứng và mềm.
Màn nhựa PVC được dùng làm rèm nhựa PVC để ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn, ngăn tĩnh điện.
Màn nhựa PVC trong suốt được làm vách ngăn màn nhựa PVC để ngăn cách các khu làm việc độc lập riêng biệt với nhau.
 
Màn nhựa PVC là một loại dải nhựa PVC được sản xuất với thành phần vật liệu đặc biệt không có chất DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng và môi trường làm việc.
 
Rèm nhựa PVC ngăn lạnh – ngăn bụi được dùng phổ biến trong nhà xưởng hay ứng dụng ngăn lạnh máy điều hòa trong gia đình. Với ưu điểm ngăn thất thoát hơi nước và bụi đến 90% rèm nhựa PVC là giải pháp hiệu quả vừa mang hiệu quả kinh tế cao.
 
Màng nhựa PVC ngăn lạnh là sự kết hợp giữa những tấm dải nhựa 200mm hoặc 300mm được xếp lớp với nhau 50mm để tạo nên một bức tranh bằng nhựa ngăn hơi lạnh thất thoát. Và khi có người hay phương tiện duy chuyển qua rèm nhựa tự động xếp lớp lại với nhau như ban đầu. Ngoài ra những dải rèm nhựa có màu trong suốt tạo không gian rộng hơn tại những vị trí lắp đặt rèm nhựa.
 

Cấu trúc rèm nhựa gồm 3 phần:

 1. Màn nhựa PVC, thanh treo và bát treo
 2. Bát treo có tác dụng cố định tấm màn nhựa PVC.
 3. Thanh treo định để giữ bát treo và màn nhựa tại vị trí cần lắp đặt.
 4.  

Tính Năng Của Màng Nhựa PVC 

 • Màn cửa, có linh động, linh hoạt cao, không hạn chế khoáng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp chở hàng hóa lớn đi lại nhiều và có kích thước lớn.
 • kiểm soát môi trường: kiểm soát bụi và ngăn côn trùng, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng ngăn tia lử hàn, chống tỉnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc an toàn.
 • ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa.
 • kiểm soát năng lượng, kiết kiệm năng lượng bởi các tính năng: các dải nhựa linh động tự sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.
 • giảm tiếng ồn: màn PVC lại giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất.
 • Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, thay thế thấp.
 • Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kĩ thuật cầu kỳ.
 • Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn.
Tác Dụng Của Rèm Nhựa PVC
 
– Ngăn côn trùng, thất thoát nhiệt(ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa hoặc ngăn sâm nhập hơi lạnh, giữ ấm nhiệt độ môi trường mùa đông.
– Ngăn bụi, khói mùi….
– Ngăn cản tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím….
– Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thông thường từ; -10 độ C đến 50 độ C
– Hình dạng: Dẻo mịn hoặc có gân sóng đôi.
– Màu sắc: vàng, xanh lá, xanh trong, đen, đỏ,… hoặc màu theo yêu cầu.
 
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại rèm nhựa PVC và phụ kiện để lắp đặt rèm nhựa, giá cả hợp lí, nhận lắp đặt và thi công các công trình lắp đặt rèm nhựa. Công Ty chúng tôi là Công Ty đứng đầu về lĩnh vực cung cấp rèm nhựa PVC chuyên nghiệp, đa chủng loại với hệ thống rèm nhựa trên toàn quốc và một số nước thuộc Đông Nam Á.
 
Ứng Dụng; làm màn chắn (rèm cửa) cho kho mát, kho lạnh, màn cửa nhựa ra vào
 kho chứa hàng, cửa nhà máy, xưởng sản xuất, làm vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng khách, vách ngăn khu vực rửa xe,…
 
Tạo được lối thông thoáng giúp cho việc di chuyển của người va hàng hóa thuận tiện nhất, có thể tháo ra lắp vào khi có nhu cầu.
– Ngăn côn trùng, chống côn trùng.
– Ngăn thoát hơi lạnh, ngăn bụi, khói, mùi.
– Giảm tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím.
 
Rèm nhựa PVC được nhiều cơ quan xí nghiệp sản xuất thực phẩm đã lựa chọn để ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn tiếng ồn, chống côn trùng, khí độc, tia lửa hàn, làm vách ngăn nước rửa xe,… bởi vì trong công nghệ sản xuất thực phẩm thì sức khỏe người tiêu dùng luôn luôn đặt lên hàng đầu.
 
Rèm nhựa PVC là giải pháp hiệu quả, an toàn nhất trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm và tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn và có tổ chức hơn.
 
Rèm nhựa PVC đang rất được ưa chuộng trên thị trường với nhiều công dụng, không gây độc hại mà giá thành lại rất rẻ so với các loại cửa hay chất liệu ngăn phòng khác.
 Màn nhựa màu trắng trong hay còn gọi là màn nhựa tiêu chuẩn: chống bụi, chống thất thoát nhiệt.