Tấm nhựa làm vách ngăn từ ván nhựa PVC

Đăng bởi vào lúc

Đặc điểm nổi bật

Tấm nhựa làm vách ngăn từ ván nhựa PVC

Tấm nhựa làm vách ngăn từ ván nhựa PVC là vật liệu ưa việt trong nội thất. Với các đặc tính vượt trội cả về chất lượng và thẩm mỹ, tấm nhựa làm vách ngăn đang được ngày càng nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Vách ngăn nhựa PVC là một lựa chọn phổ biến, rất được ưa chuộng bởi tính ứng dụng ưu việt, giá thành rẻ. Thường được sử dụng tại các xưởng sản xuất công nghiệp, tại các nhà máy, dịch vụ công cộng.

Vách ngăn màn nhựa PVC trong xưởng giúp phân chia khu vực, kiểm soát điều kiện môi trường, làm kho văn phòng. Ưu điểm của vách ngăn màng nhựa PVC là chi phí dựng vách VPC thấp hơn so với vách kính, lắp đặt đơn giản, dễ dàng thay mới, thời gian thi công nhanh, độ trong suốt và thẩm mỹ cao.

– Vách ngăn PVC có tác dụng khử tiếng ồn, ngăn bụi bẩn, chống côn trùng và thất thoát hơi lạnh. Được sử dụng làm vách ngăn phòng sạch trong sản xuất dược, thực phẩm; Các dây chuyền sản xuất dệt may, vách nhựa phân khu sản xuất, vách phân vùng các khu vực làm việc hoặc sử dụng với mục đích ngăn thất thoát nhiệt, ngăn bụi bẩn. Tại các khu phòng sạch, phòng lắp ráp linh kiện điện tử chúng ta có thể sử dụng màn nhựa PVC chống tĩnh điện để dựng vách thay cho rèm nhựa thông thường.

– Áo trùm bongke, kệ giá để hàng hóa, sản phẩm trong nhà máy, phân xưởng giật, may mặc và các ứng dụng khác.
– Không thấm nước, có thể chịu được thời gian ngâm trong nước dài mà không bị bong tróc, sứt mẻ, hay hao mòn, khả năng chống mối mọt và ẩm móc cao, cách nhiệt, cách âm cho nên tấm nhựa PVC là vật liệu lý tưởng nhất để làm vách ngăn: vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn trang trí, vách ngăn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn hoa văn,…

Thông số kỉ thuật:

– loại: vách ngăn nhựa PVC.

– vật liệu: hệ khung nhôm, sắt hoặc Inox, nhựa PVC.

– màu sắc: trắng trong, xanh tring, đỏ, đen.

– kích thước: theo từng công trình.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại vách ngăn bằng nhựa PVC phổ biến:

Vách Ngăn Nhựa PVC Mềm:

– Vách nhựa PVC mềm có khổ lớn thường được ghép từ các khổ PVC tiêu chuẩn hoặc nguyên khổ với độ dài tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Với khả năng ngân thất thoát nhiệt, ngăn bụi bẩn xâm nhập, vách nhựa PVC hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại các khu vực nhà xưởng, khu vực sản xuất,… vách sử dụng rèm trong không gây cản sáng, không ảnh hưởng đến tằm nhìn.

– Lắp đặt tại các vị trí che chắn, tác động tương đối với không gian đích. Là loại vách ngăn có tính linh động cao, qua lại tiện lợi, kéo lại khi cần; Dễ dàng tháo rời, thay đổi vị trí hoặc thay thế, bảo trì.

– Thường được ứng dụng tại các phân xưởng sản xuất, văn phòng, xưởng may, phòng chống tĩnh điện. Chúng tôi thường treo dải rèm nhựa PVC trên cao nhằm mục đích dẫn những dòng khí nóng ra ngoài. Trong xưởng vải, phòng sơn, xưởng gỗ,.. các mành chắn PVC sẽ có tác dụng cản bụi làm tăng chất lượng hàng hóa.

Vách Ngăn Nhựa PVC Cứng

– Vách nhựa PVC cứng được cấu thành bởi: hệ khung xương và nhựa PVC mềm bên ngoài.

– Màng nhựa PVC được phủ trên khung xương được cố định chắc chắn tại các vị trí không gian cố định.

– Làm vách ngăn các khu vực nội bộ; Những nơi yêu cầu không gian làm việc, sản xuất ổn định cao.

– Dạng vách ngăn có tính linh động thấp, tuy nhiên việc thay đổi không gian vị trí và tháo rời dễ dàng hơn khi cần thiết mà ít bị biến dạng, đổ vỡ hơn bởi tấm nhựa PVC, đặc biệt tỷ lêb tái sử dụng cao hơn tường xây hoặc các vật liệu khác yếu tố này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Ưu Điểm Của Vách Ngăn Nhựa PVC

– Vách ngăn phòng sạch : Có đặc tính cách bụi tốt, ngăn cản bụi, ngăn cản côn trùng và tạp vật lạ, tạo môi trường sản xuất sạch và an toàn.

– Vách nhựa PVC: Có tính linh động, không hạn chế khoảng mở kích thước của cửa trong trường hợp cần thiết.

– Vách ngăn nhựa PVC ngăn cản và giảm cường độ tia UV, cản lửa.

– Kiểm soát năng lượng: Các dải nhựa tự sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.

– Vật liệu thi công nhẹ giảm tải trong hệ thống khung, xương, tiết kiệm không gian, thông thoáng hơn.

– Giá thành rẻ nên mức, hiệu quả quay vòng vốn, mức chi phí đầu tư bỏ ra ban đầu thấp, độ bền cao cùng với thời gian sử dụng lâu dài.

– chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, thay thế thấp.

– Khả năng cách âm, cách nhiệt, bụi bẩn, chống côn trùng và thất thoát hơi lạnh lý tưởng.

– Vách ngăn phòng bằng nhựa dễ dàng lắp đặt, thi công không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.

– An toàn nếu có sự va chạm ngoài ý muốn hoặc các tai nạn trong hoạt động sản xuất.

Tấm nhựa làm vách ngăn PVC mang đến sự sang trọng, tiện nghi cho tất cả mọi công trình từ nhà ở đến những nơi công cộng. Với những ưu điểm vượt trội như chống nước, chống lửa, chống ẩm mốc,… lại dễ dàng thi công lắp đặt, độ bền cao tốn ít chi phí bảo hành, bảo dưỡng, vì vậy tấm nhựa làm vách ngăn PVC được rất nhiều kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn trong các công trình nội thất.