Tấm nhựa pvc trong suốt

Đăng bởi vào lúc

Đặc điểm nổi bật

Tấm nhựa pvc là một sản phẩm phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay bởi những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm này đem lại cho khách hàng. Tuy nhiên, đối với những ai chưa có dịp tiếp xúc với sản phẩm đa năng này, vậy hãy tìm hiểu qua những thông tin dưới đây để thấy được chức năng tuyệt vời của tấm nhựa pvc nhé.

Tấm nhựa pvc trong suốt hiện nay được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp và dân dụng. Tấm nhựa pvc trong suốt với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được sử dụng công nghệ tiên tiến để chế tạo, sẽ đảm bảo về độ an toàn khi sử dụng. Dưới đây là những nội dung về tầm quan trọng, độ linh hoạt của tấm nhựa pvc trong suốt trong đời sống và công việc.

Công năng đặc biệt của tấm nhựa pvc trong suốt

  1. Kế thừa những tính năng tuyệt vời:Là một sản phẩm có chỉ số kỹ thuật cao, tấm nhựa pvc kế thừa những tính năng tuyệt vời của một sản phẩm truyền thống. Không chỉ thế, tấm nhựa pvc hiện nay còn tiếp tục phát huy những tính năng tuyệt vời khác nữa, đó chính là: khả năng chống thấm nước tốt, khả năng tĩnh điện, khả năng chống mối mọt hay mục nát…
    Đặc biệt với chỉ số kỹ thuật cụ thể, tấm nhựa pvc có độ bền, đẹp, khó phai màu theo thời gian sử dụng. Đồng thời, độ co giãn của sản phẩm cũng đáng kể, nên có tính cách âm và cách nhiệt tốt
  2. Sử dụng nhựa pvc có độ an toàn cao: chất nhựa pvc có nguồn gốc Châu Âu thường được sử dụng phổ biến trong việc làm túi nilon, bao bì… Nhựa pvc ở đây được khẳng định về độ an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho đối tượng sử dụng.
Rèm nhựa pvc trong suốt cách nhiệt
Rèm nhựa pvc trong suốt cách nhiệt

Thông số kỹ thuật của tấm nhựa pvc

Tấm nhựa pvc khá đa dạng về kích thước. Thường có tỷ trọng chỉ 1,5 đến 1,7g/cm3.

Kích thước: 1220mm x 2440 mm x 5 ~ 80mm và đa dạng về màu sắc: trắng, xanh rêu, vàng sữa…

Đặc biệt, khách hàng cũng có thể phối màu theo yêu cầu của mình

Ứng dụng thiết thực mà tấm nhựa pvc trong suốt mang lại cho khách hàng

  • Là sản phẩm gia công: Cụ thể: tấm nhựa pvc dùng để gia công bồn bể hóa chất, xi mạ. Hệ thống xử lý nước thải, khí thải môi trường đều sử dụng phổ biến sản phẩm này. Vì vậy, tấm nhựa pvc đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp, kỹ thuật
  • Trang trí nội thất gia đình, công ty:với màu sắc và kích thước đa dạng, tấm nhựa pvc còn có thể sử dụng để trang trí không chỉ tại các công ty mà ngay cả chính trong gia đình của mình. Dùng làm biển quảng cáo hay tạo tấm ngăn giữa các phòng, làm giá, làm khuôn đựng….tấm nhựa pvc trong đều có thể đáp ứng được tốt.
  • Dễ dàng vệ sinh sản phẩm: là một tấm nhựa pvc, bạn dễ dàng lau chùi và di chuyển sản phẩm khi có nhu cầu thay đổi. Như vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc bảo quản, giữ gìn sản phẩm này.

Với những công năng tuyệt vời của sản phẩm, cũng như lời khẳng định của công ty, tin rằng: đây sẽ là một sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Tấm nhựa pvc chắc chắn sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Tấm nhựa pvc trong suốt
Tấm nhựa pvc trong suốt

Ưu điểm của tấm nhựa pvc dẻo trong

Giữ và duy trì nhiệt độ trong phòng

Thường tấm nhựa pvc trong suốt được sử dụng treo tại các xưởng kho, xưởng lạnh, xưởng thực phẩm… Tại các vị trí này thường được để nhiệt độ thấp hoặc cao hơn so với nhiệt độ bên ngoài để có thể giữ được độ tươi, độ bền của tùy từng lại hàng hóa và sản phẩm. Tấm nhựa pvc trong suốt được sử dụng tại đây để kiểm soát, giữ nhiệt độ. Duy trì mức nhiệt độ đã đặt ra trước đó để tiết kiệm năng lượng không để bị tiêu hao, thất thoát ra ngoài.

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Tại các vị trí bạn làm việc thường gần: xưởng vải, xưởng gỗ, nội thất… đây là nơi có môi trường không trong lành khi tràn ngập bụi từ gỗ, vải. Những hạt bụi này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới hệ thống hô hấp của bạn. Chính vì vậy, việc sử dụng những tấm nhựa pvc trong suốt làm vách ngăn sẽ giúp bạn ngăn chặn những ảnh hưởng đó, từ đó có được một môi trường làm việc tốt, giúp bạn bảo vệ sức khỏe

Giảm tiếng ồn

Ở những khu trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng…người qua lại rất đông đúc và có những tiềng ồn rất lớn. Nhằm giảm bớt sự ồn ã giữa các vị trí trong khu vực, giảm tiếng ồn từ ngoài đường vào bên trong. Sử dụng tấm nhựa pvc trong suốt là một điều hợp lý mà người sử dụng nên xem xét.

Ngoài ra với khả năng ngăn cản các tia UV, cản lửa, cảnh báo nơi nguy hiểm, tấm nhựa pvc trong suốt đều có thể làm tốt.

Tại sao tấm nhựa pvc trong suốt lại được ứng dụng phổ biến như vậy?

Sử dụng công nghệ đùn ép tiên tiến, các dải nhựa pvc chịu được nhiệt độ cao. Nhựa pvc có độ sản xuất và tiêu thụ nhiều thứ 3 trên thế giới. Đáp ứng các tiêu chuẩn như EN-71, non phthalatep… tấm nhựa pvc có độ linh hoạt cao đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra với độ bền bỉ, tầm nhìn xuyên suốt nên tấm nhựa pvc được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực.

Quy cách chọn tấm nhựa pvc trong suốt

Độ dày: 0,2 đến 3,0 mm. Khổ: 1600mm đến 1200mm. Đó chính là kích thước tiêu chuẩn của tấm nhựa pvc trong suốt.

Ngoài các kích thước trên, nếu khách hàng hàng có nhu cầu thay đổi về độ dày, khổ khác hoàn toàn đều có thể.

Với màu sắc trong suốt của sản phẩm, tấm nhựa pvc trong suốt đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, trang trí của khách hàng.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tấm nhựa pvc trong suốt chất lượng nhất?

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho ngành công nghiệp, dân dụng. Với sản phẩm màn nhựa pvc trong suốt, công ty chúng tôi cam kết: chi phí bảo dưỡng tiết kiệm, dễ dàng. Lắp đặt, thi công đơn giản và chất lượng ổn định. Tin rằng khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm.