Ứng dụng màn nhựa PVC trong công nghiệp

Đăng bởi vào lúc

Đặc điểm nổi bật

Ứng dụng màn nhựa PVC trong công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn nhựa PVC của nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên phần lớn các loại màn nhựa đều có tại mangnhuapvc.com.vn đều có giá rất phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp Việt. Với nhiều chủng loại và mẫu mã nhựa khác nhau, màn nhựa PVC đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về chất lượng và độ bền, cũng như mỹ quan của công trình.
Không còn xa lạ với người dùng màn nhựa PVC được sử dụng làm màn cửa chống thất thoát hơi lạnh của kho lạnh, nhà xưởng, xưởng sản xuất… với mục đích đảm bảo, duy trì nhiệt độ ổn định bên trong nhằm giúp tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng. Giảm được chi phí năng lượng sản xuất sẽ tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa.
Màn nhựa PVC là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng như một sản phẩm ưa thích với đặt tính mềm dẻo và khả năng ứng dụng cao của sản phẩm.
Màn nhựa PVC có khả năng ngăn hơi lạnh điều hòa, ngăn bụi, chống tỉnh điện, ngăn tia lửa điện trong quá trình hàn tại công xưởng, nhà xưởng.
Màn nhựa PVC trong suốt : sản phẩm màn nhựa dẻo và mềm được sản xuất từ vật liệu PVC có nhiều tính năng vượt trội như cách âm, cách nhiệt, ngăn bụi bẩn, chống thất thoát hơi lạnh,… Việc sử dụng màn nhựa trong suốt phổ biến hiện nay, bởi đây là giải pháp tiết kiệm chi phí, đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
Màn nhựa PVC hay còn gọi là rèm nhựa PVC là dải nhựa được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, không chứa chất phụ gia DOP gây hại đến sức khỏe của con người và chất lượng thực phẩm, hàng hóa.
Màn nhựa PVC được dùng sản xuất ra rất nhiều loại sản phẩm mà tiêu biểu như áo mưa, mái hiên, màn nhựa ngăn bụi, màn nhựa ngăn côn trùng, màn nhựa ngăn lạnh.
Thông Số Kỉ Thuật Của Màn Nhựa PVC Trong Suốt
Chất liệu: Nhựa PVC
Màu sắc: trong suốt
Nhiệt độ: sử dụng ở nhiệt độ -10 độ C đến +50 độ C
Tiêu chuẩn: Thiết kế theo tiểu chuẩn ISO900, SGS, ROSH, GMP.
Lắp đặt: Thi công lắp đặt dể dàng, đơn giản.
Sử Dụng: An toàn khi sử dụng
Bảo hành: 2 năm
Ứng Dụng Màn Hinh Nhựa PVC Trong Suốt:
– Do đặc tính mềm, dẻo chịu nhiệt cao nên màn nhựa PVC được ứng dụng tương đối nhiều.
– Màn nhựa PVC trong suốt là sản phẩm có tính linh động và nhiều chức năng, thường được ứng dụng làm màn cửa ngăn bụi của phòng khách, làm rèm ngăn nước tại các khu vực dịch vụ rửa xe. Màn nhựa trong suốt còn được sử dụng làm màn che ngăn thất thoát hơi lạnh của kho lạnh trong siêu thị, khu chế biến thực phẩm tươi sống, màn ngăn tia lửa hàng tại các xưởng gia công cơ khí,…
Rèm nhựa PVC với tính năng dẻo mềm và trong suốt không màu nên có thể sử dụng làm rèm cửa ra vào ở nhửng cửa lớn trong nhà xưởng, kho hàng, bệnh viện, khách sạn,… Mà vẫn không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn củng như quan sát trong và cửa. Rèm nhựa PVC trong suốt củng có thể hạn chế và ngăn cản côn trùng và chim chốc xâm nhập làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất và sinh hoạt của khách hàng.
– Màn nhựa PVC có nhiều ưu điểm so với các vật liệu và kết cấu khác.
– chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt nhanh, dễ dàng tháo ráp khi cần.
– Thuận tiện cho việc lưu thông người và phương tiện đi lại.
– Màn nhựa chống bụi, côn trùng xâm nhập hiệu quả. Ngoài ra còn chống tia UV gây bỏng da.
Tính Năng Kỹ Thuật Màn Nhựa PVC Trong Suốt
– Cấu tạo: sản phẩm có độ dẻo dai và mềm vì được cấu tạo 100% từ nhựa PVC
Thiết kế: cách thiết kế linh hoạt, các dải màn nhựa không làm ảnh hưởng việc đi lại hoặc làm hạn chế diện tích không gian
Kết cấu: Màn nhựa PVC trong suốt một đầu được cố định bằng pat treo và được gắn thanh treo cố định vào tường
– Độ bền/ tuổi thọ: sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao
– Lắp đặt: việc thi công lắp đặt màn nhựa khá đơn giản vì sản phẩm này có kết cấu đơn giản
Kết Cấu Gia Cố Của Màn Nhựa
– Kết cấu gia cố của các tấm màn nhựa là thanh nhôm cường lực. Thanh nhôm này được đúc ở nhiệt độ cao nên có độ sáng bóng, cứng cáp và khả năng chịu lực tốt
Màn nhựa PVC là một loại dải nhựa PVC được sản xuất với thành phần vật liệu đặc biệt không có chất DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Màn nhựa PVC do công ti Hưng Trí nhập khẩu với công nghệ đùn ép tiên tiến nhất Châu Âu, màn nhựa PVC này có đặc tính: chịu nhiệt (đến -50 độ C), chống côn trùng, mềm dẻo, bền bỉ nên được sử dụng làm màn cửa (rèm cửa) cho kho lạnh, cửa ra vào xưởng sản xuất, vách ngăn, phòng sạch… đây là một giải pháp đa năng nhằm ngăn cách và loại bỏ hiệu quả: côn trùng bụi bẩn, tiếng ồn, mùi hôi xâm nhập vào bên trong giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ, an toàn. Màn nhựa PVC là cách đơn giản và ít tốn kém để chống thoát hơi lạnh ra bên ngoài, kiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sản xuất và điện năng tiêu thụ.