Ưu điểm của màn nhựa pvc ngăn lạnh

Đăng bởi vào lúc

Đặc điểm nổi bật

Bạn làm chủ một doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp chế biến thực phẩm, bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Một trong số đó là vấn thề thời tiết và môi trường.

Bạn làm chủ một doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp chế biến thực phẩm, bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Một trong số đó là vấn thề thời tiết và môi trường.

Không khí khô, nóng ngoài kia đang khiến các nhân viên, công nhân trở nên mệt mỏi, sản lượng và chất lượng không đảm bảo khiến bạn lo lắng. Màn nhựa PVC ngăn lạnh là giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề đang gặp phải.

Vì sao màn nhựa ngăn lạnh PVC lại cần thiết đến thế?

Nếu bạn đã và đang làm ở kho lạnh của một công ty nào đó, bạn sẽ hiểu được mức độ quan trọng cấp thiết của loại màn nhựa này. Hệ thống cửa xếp làm bằng màn nhựa ngăn lạnh PVC cách nhiệt kho lạnh sẽ giúp thời gian mở và đóng cửa nhanh hơn, vì thế nó giúp chống thất thoát nhiệt một cách tối ưu.

Chỉ với một chi tiết nhỏ đó thôi, đã khiến công ty bạn tiết kiệm được một khoản tiền điện hàng tháng kha khá rồi đó. Và còn vô kể những điều tiện lợi tuyệt vời khác mà màn nhựa ngăn lạnh PVC có thể mang lại.

Đặc biệt, các nhà xưởng nằm gần mặt đường, hay ở nơi thông thoáng cũng là mục tiêu tấn công trực diện của ánh sáng mặt trời, bụi và tiếng ồn…

Một màn chắn ngăn lạnh màu xanh trong dịu nhẹ vừa giúp làm giảm nhiệt lượng thâm nhập vào bên trong, vừa ngăn bụi bẩn, giảm tiếng ồn… trong khi đó người và phương tiện dễ dàng lưu thông 100%, đồng thời dễ dàng tháo lắp và vệ sinh khi cần thiết.

Có quá nhiều lợi ích mà màn nhựa ngăn lạnh mang lại khi bạn sử dụng sản phẩm này của chúng tôi. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi vì sao cần lắp đặt màn nhựa pvc ngăn lạnh.

Ưu điểm của màng nhựa ngăn lạnh mang lại:

Đầu tiên phải kể đến ưu điểm đó là giảm thất thoát nhiệt tối đa cho kho lạnh, kho đông hay phòng máy lạnh, và nó chỉ mang tới hiệu quả như mong muốn khi bạn chọn vật liệu và có thiết kế phù hợp.

Khu vực mà thất thoát hơi nhiệt nhiều nhất là khu vực cửa ra vào của kho lạnh, phòng máy lạnh, hiện nay thiết kế cửa ra vào thường được làm từ 2 vật liệu được sử dụng nhiều nhất là cửa kính và màn nhựa PVC.

Hãy cùng chúng tôi so sánh ưu và nhược điểm của cửa kính và màn cửa nhựa PVC ngăn lạnh để thấy được rõ những ưu điểm nổi bật của nó:

– Cửa kính có ưu điểm là mang lại sự sang trọng cho không gian cho công ty, cho các xưởng  mà không có vật liệu nào có thể sánh được. Nhược điểm chính của cửa kính là cực kì dễ vỡ , đòi hỏi cấu trúc đỡ phức tạp dẫn đến chi phí bị độn lên khá cao. Bên cạnh đó chi phí lắp đặt cửa kính khá cao, thi công cũng khá phức tạp.

– Màn nhựa PVC có ưu điểm là thiết kế đơn giản, sang trọng, tiện lợi, giá thành thấp. Ngoài ra màn nhựa PVC còn có ưu điểm khác là rất dẻo dai, trong suốt, bền với lực xé cơ học.

Với cấu trúc cực kì đơn giản gồm có bát treo, thanh treo và màn nhựa PVC nên rất thuận tiện trong quá trình vệ sinh và tháo lắp.

Màn nhựa PVC quả thực là sự chọn phù hợp nhất cho khu vực sản xuất, nhà máy, các cửa hàng, các siêu thị, tư gia, cho đến các quán cafe , khách sạn, nhà hàng…..

Với những thông tin trên chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn về sản phẩm màn nhựa pvc ngăn lạnh. Và qua đó sẽ giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình. Vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận được thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm.